ve-dep-cua-cong-vien-nghia-trang-thien-duc
Công viên nghĩa trang Thiên Đức tọa lạc tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

Tọa lạc trên vùng đất tổ Hùng Vương, Thiên Đức Vĩnh Hằng là công viên nghĩa trang được đánh giá đẹp nhất khu vực Đông Nam Á. Vẻ đẹp của công viên nghĩa trang Thiên Đức có sự kết hợp hài hòa giữa nghĩa trang và du lịch tâm linh với tổng diện tích lên tới 100ha. Là nơi hàng trăm con cháu khắp mọi miền tổ Quốc trở về cúng bái, hành hương, tạo nên một khung cảnh thiêng liêng, ấm áp.

Tổng quan về công viên nghĩa trang Thiên Đức

Công viên nghĩa trang Thiên Đức tọa lạc tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, với diện tới gần 100 ha. Đây là vị trí linh thiêng, nơi các vua Hùng đã xây dựng nên nhà nước Văn Lang đầu tiên. 

Đồng thời khởi đầu cho lịch sử hàng nghìn năm vẻ vang của dân tộc Việt Nam từ xưa cho tới nay.Theo chia sẻ của nhà đầu tư thì tổng mức đầu tư dự án nghĩa trang Thiên Đức lên tới 700 tỷ đồng. 

Bao gồm các dịch vụ truyền thống trọn gói, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới nhằm xây dựng một công trình văn hóa độc đáo, mang đậm nét bản sắc dân tộc. 

Đồng thời là nơi để tôn vinh các giá trị tốt đẹp về tình cảm gia đình, sự tôn vinh đối với tổ tiên. Là nơi ghi danh anh hùng liệt sĩ đã có công với đất nước, xây dựng đời sống tinh thần chuẩn mực cho các thế hệ sau.

Tổng quan bố cục dự án có sự kết hợp hài hòa giữa khoa học kiến trúc hiện đại và khoa học phong thủy. Cảnh quan thiên nhiên được trồng với muôn vàn cây cối và hoa dị thảo. Trong đó, hồ Thiên Long được bảo vệ tối đa để bảo tồn địa hình long mạch lẫn phong cảnh thiên nhiên của nghĩa trang Thiên Đức.

ve-dep-cua-cong-vien-nghia-trang-thien-duc
Công viên nghĩa trang Thiên Đức tọa lạc tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

Khám phá vẻ đẹp của công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng

Dưới đây là một số điểm nhấn nổi bật giúp công viên nghĩa trang Thiên Đức nhanh chóng lọt vào top các nghĩa trang đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.

Tham khảo giá đất nghĩa trang tại Thiên Đức 2020 : https://congvienthienduc.com/tin-tuc/mua-dat-nghia-trang-cong-vien-thien-duc-449.html

Sở hữu 9 ngọn đồi núi vây quanh hồ Lục Thủy

Khuôn viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng được bao  quanh bởi 9 ngọn đồi núi vây quanh hồ Lục Thủy. Nhờ đó, tạo ra một vẻ đẹp sinh thái hài hòa, có sự giao thoa giữa trời, đất, khí và nước.

Đặc biệt, sơn thủy hữu tình của nghĩa trang được bao quanh bởi đền Hùng, núi Nghĩa Linh, dãy Tam Đảo. Đây là 1 trong số tứ đại long mạch của nước ta. Những ngọn đồi núi sở hữu nhiều màu sắc đem lại một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bầu không khí trong lành, mát mẻ và vô cùng yên tĩnh để con người được tĩnh tâm với những điều đã xảy ra.

nghia-trang-thien-duc-voi-9-qua-doi
Nghĩa trang Thiên Đức sở hữu 9 ngọn đồi núi vây quanh hồ Lục Thủy

Thiết kế khu mộ đa dạng, đẹp mắt

Vẻ đẹp của công viên nghĩa trang Thiên Đức còn được đánh giá cao ở thiết kế mộ trong khu mộ chôn cất người đã mất. Hiện, chủ đầu tư đã cho thiết kế mộ thành 3 loại chính là: Mộ đơn, mộ đôi và mộ gia đình.

Tùy theo mong muốn và điều kiện tài chính của mỗi khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể, đối với mộ đơn, sẽ được thiết kế với diện tích khiêm tốn, đặt song song cùng với ngôi mộ khác. Xung quanh có cây xanh bao quanh sạch sẽ. 

Ở giữa ngôi mộ sẽ trồng một khóm hoa tươi để luôn tỏa ngát hương thơm cho khuôn viên nghĩa trang.Còn đối với ngôi mộ đôi và mộ gia đình sẽ được thiết kế theo từng khuôn riêng biệt. Xung quanh sẽ được cây cối và hoa cỏ bao quanh.

thiet-ke-khu-mo-da-dang-dep-mat
Thiết kế khu mộ độc đáo và đẹp mắt

Cung cấp đa dạng dịch vụ

Nghĩa trang Thiên Đức cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan tới công việc an táng cho người đã mất, gồm:

  • Thiết kế và xây dựng phần mộ lân khuôn viên cảnh quan theo yêu cầu.
  • Mai táng, cải táng.
  • Hỏa táng, lưu trữ tro cốt.
  • Bảo quản thi hài chờ ngày đẹp, người thân.
  • Trang điểm cho người đã mất.
  • Vận chuyển mộ từ nơi khác.
  • Dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống và tham quan cho người thân.

Trên đây là một số chia sẻ về vẻ đẹp của công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng cho các bạn khám phá. Nếu quan tâm tới khu nghĩa trang này, các bạn có thể đến vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để trực tiếp tham quan.

Website chính thức : congvienthienduc.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here