#truyenthaigiao #truyenthaigiaochobetrongbungme #thaigiao

Tuyển tập truyện thai giáo cho bé trong bụng mẹ cực hay và ý nghĩa | TRAN THAO VI OFFICIAL

Thai giáo là một phương pháp dạy con từ trong bụng mẹ nhằm mang lại những hiệu quả tích cực giúp thai nhi phát triển các tiềm năng về trí tuệ và thể lực.

Phương pháp thai giáo thực ra khá đơn giản, đó là những giao tiếp của mẹ thông qua những hành động giản dị: vuốt ve nhẹ nhàng, nói chuyện và hát cho con nghe, tập thể dục, kể chuyện cho thai nhi trong bụng mẹ, v.v… Những điều này giúp cho việc kết nối thai nhi với mẹ được tốt hơn, bé sẽ dần cảm nhận được tình yêu thương cũng như sự gần gũi của mẹ.

Vì sao nên đọc truyện cho thai nhi?
Từ tuần thứ 23 trở đi, bé có thể nghe được những âm thanh bên ngoài. Không chỉ vậy, bé còn có thể phản ứng lại được với những gì mình nghe thấy bằng cách di chuyển hay giật mình. Đây là thời điểm thích hợp nhất để các mẹ đọc truyện thai giáo cho thai nhi nghe để tương tác với các bé.

Đọc truyện cho thai nhi chính là cách giúp bé cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ, giúp bé kết nối với thế giới bên ngoài.

Bé lắng nghe không phải để hiểu những gì bố mẹ nói, mà đây là chỉ là phương pháp giúp bé tiếp cần dần với âm thanh cũng như nhận biết thế giới, giúp bé cảm thấy quen thuộc, gần gũi hơn với bố mẹ.

Truyện ngắn cho thai nhi giúp kích thích phát triển trí não. Đọc truyện giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ rất tốt sau này. Vốn từ của bé sẽ trở nên phong phú hơn, khả năng học hỏi và tiếp thu của bé cũng tốt hơn.

❀ Nếu thích và thấy hữu ích, đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:

❀ Follow Vi tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Vi và các chia sẻ về kiến thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
Facebook:
Website: tranthaovi.com
Instagram:
Liên hệ hợp tác: vitran@carewithlove.com.vn

From Thảo Vi With Love!

2 COMMENTS

  1. ❀ Nếu thích và thấy hữu ích, đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha: https://bit.ly/tranthaoviyoutube

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here