Vào cuối thế kỷ 19, Henri de La Fabrègue đã nghiên cứu và tìm ra loại rượu vang tuyệt vời đến với khu vực và sau đó ông đã sáng lập ra nhà máy Chateau de Rombeau tại vùng vang nổi tiếng Languedoc Roussillon, nước Pháp. Cùng VUA ẨM THỰC khám phá và tìm hiểu thêm về dòng rượu vang Pháp ROMBEAU tuyệt vời này.

Chân thành cám ơn nhà tài trợ KHO RƯỢU ( đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành video này!!

HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ VUA ẨM THỰC
Đừng quên comment, like và subcribe cho anh em chúng tôi nhé!!!

▶ Facebook Trần Minh:
▶ Facebook Hoàng Đức:
▶ Email liên hệ: [email protected]
▶ Hotline: 0976 377 337
———————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về VUA ẨM THỰC
© Copyright by VUA AM THUC Channel ☞ Do not Reup

35 COMMENTS

  1. Mình rất muốn biết thêm thông tin về những lâu đài làm rượu danh tiếng ở vùng Bourdeaux cũng thông tin về các tổ hợp nho ở LEFT BANK và RIGHT BANK của Bourdeaux, mong 2 anh sẽ ra 1 clip về chủ đề này ạ.

  2. mình thích cái cảm giác thưởng thức ly rượu, nghe những câu chuyện văn hóa, lịch sử tại nơi mà những chai rượu dc sản xuất. cảm ơn 2 anh đã làm những video rất thú vị

  3. Cá nhân mình xem video cảm thấy chú Lâm Nguyễn đang rất hứng thú chia sẽ kiến thức, thực sự rất hữu ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về rượu vang. Nhưng cũng có đoạn 2 a, cũng như mình xem cảm thấy lượng kiến thức đó chuyên sâu quá, với đa phần người xem sẽ thấy choáng ngộp luôn. Những video sắp tới, 2 anh tương tác nhiều hơn thì người xem sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và dễ cảm nhận hơn. Ý kiến của cá nhân mình, rất ủng hộ kênh!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here