máy chạy bộ đa năng

Máy chạy bộ đa năng tại nhà tốt nhất có kích thước thuận tiện, chạy bằng động cơ mạnh mẽ và được trang bị các tính năng cung cấp hướng dẫn tập luyện, theo dõi thể chất và giải trí. Các dòng máy đa năng ELIP thực sự tốt với nhiều tính năng tuyệt vời!

1. Thương hiệu uy tín

Máy chạy bộ tại nhà ELIP là một trong những máy chạy bộ tốt nhất trong ngành dụng cụ thể dục thể thao. Elipsport là thương hiệu chuyên cung cấp máy chạy bộ đa năng chất lượng hàng đầu, bao gồm các thành phần máy chạy bộ như thảm chạy nâng cao, con lăn lớn và một động cơ hạng nặng.

Bên cạnh đó sản phẩm của thương hiệu uy tín Elipsport còn đi kèm với chế độ bảo hành lâu năm, chế độ khuyến mãi thường xuyên. Đặc biệt hơn nữa là khi khách hàng có bất cứ vấn đề gì xảy ra cũng sẽ được hỗ trợ và giải quyết nhiệt tình.

Máy chạy bộ đa năng

Máy chạy bộ đa năng Elip

2. Động cơ

Các dòng máy chạy bộ động cơ đa chức năng sẽ hỗ trợ bạn với bài tập đi bộ, chạy bộ, và chạy tập luyện tốt. Động cơ từ 2.0- 3.0 HP của máy được giữ mát bằng bánh đà chịu tải nặng giúp đảm bảo độ bền, thậm chí có thể hơn các mẫu có động cơ lớn hơn.

Các dòng máy có nhiều chức năng thường được trang bị khung sườn cứng cáp để chịu được trọng tải lớn. Động cơ máy cũng thuộc hàng khủng để hỗ trợ tối đa cho người tập.

3. Chế độ nâng dốc

Máy tập chạy bộ ELIP có khả năng tạo ra độ nghiêng lên đến 15%, cho bạn tùy chọn để tăng cường tập luyện và giúp đốt cháy chất béo và calo nhanh hơn bao giờ hết. Tính năng này hoạt động cho dù bạn đang chạy hay đi bộ. Máy thay đổi độ nghiêng trong yên lặng, không gây tiếng ồn. Bảng điều khiển độ dốc nằm trên tay vịn cũng như bảng điều khiển rất thuận tiện cho người sử dụng.

Chế độ nâng dốc luôn là một yếu tố quan trọng hấp dẫn người mua khi tìm đến sản phẩm máy chạy bộ. Giúp bạn có thể tăng cường độ khó của bài tập và tăng cường đốt mỡ.

máy chạy bộ đa năng

Máy chạy bộ đa năng Elip

4. Theo dõi nhịp tim 

Theo dõi nhịp tim của bạn thật dễ dàng với sản phẩm máy tập chạy bộ đa năng ELIP. Máy tích hợp với dây an toàn đi kèm với bộ phận cảm biến nhịp tim qua tiếp xúc được tích hợp sẵn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng dữ liệu nhịp tim của mình để thay đổi độ khó của máy và chọn tăng hoặc giảm tốc độ đi bộ hoặc chạy của bạn sao cho phù hợp.

5. Các bài tập cài đặt sẵn 

Máy tập chạy bộ đa năng ELIP cung cấp nhiều tính năng cài đặt trước để giúp bạn đạt được mục tiêu thể dục của mình. Các chức năng, số liệu tập luyện cũng được đo lường chi tiết và chính xác nhất để giúp người tập kiểm soát được kết quả tập luyện. 

Ngoài bài tập và thông số luyện tập thì còn có một số chức năng thông minh được lập trình cho người dùng đó là hệ thống tra dầu tự động.

Máy tập chạy bộ đa năng còn có thiết kế tích hợp nhiều bài tập trên cùng 1 máy: gập bụng, massage bụng, …

6. Màn hình LCD và thảm chạy

Màn hình LCD hiện đại và tinh tế cung cấp tất cả thông tin chính về quá trình tập luyện của bạn, đảm bảo bạn biết chính xác mình đang ở đâu trong lộ trình luyện tập.

Máy chạy bộ đa năng có thiết kế thảm cao cấp với nhiều lớp vật liệu, giúp giảm thiểu đau khớp bằng cách giảm bớt tác động chung trên máy chạy bộ. Trên thực tế, tính năng này đã được chứng minh là giúp giảm tác động đến khớp 35-45% so với chạy trên mặt đường.

máy chạy bộ đa năng

Máy chạy bộ đa năng Elip 

7. Thiết kế nhỏ gọn

Không gian trong nhà bạn bị hạn chế? Tin tốt là máy chạy bộ đa năng ELIP đều có thể gập lại mà không chiếm không gian nhà bạn. Máy tập chạy bộ đa năng thương hiệu ELIP là một giải pháp cho những gia đình có không gian hạn chế như nhà ở chung cư.

Mặc dù có thiết kế gập nhưng máy vẫn rất ổn định và không bị chao đảo như nhiều máy chạy bộ có thể gập lại khác cùng loại. 

Nếu bạn đang muốn mua máy chạy bộ đa năng thì tại sao không đến ngay Elipsport hoặc truy cập https://elipsport.vn/may-chay-bo-dien/, để sở hữu cho mình một chiếc máy ưng ý. Bạn có thể tham khảo tại Elipsort với nhiều mẫu máy hiện đại và tiện lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here