➤ Đăng ký kênh tại đây:
➤ Xem nhiều hơn video:
➤ Cơm lam, thịt lam – tinh túy ẩm thực Tây Bắc | Lang Thang Điện Biên (LTĐB)

Món thịt lam được chế biến 1 cách đơn giản. Những thớ thịt thái ra sẽ được ướp với các gia vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc như: mắc khén, lá chanh, diềng, ớt chỉ thiên. Sau đó NHững thớ thịt sẽ được bỏ vào trong 1 ống tre, đầu ống tre sẽ được bịt lại bằng lá dong. Tiếp theo ống lam sẽ được gác lên bếp củi để nướng. Thịt lam phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại vì không cần phải đem theo xoong nồi. Mời các bạn cùng theo dõi video của mình nhé.
ĐỪNG QUÊN ỦNG HỘ Lang Thang Điện Biên (LTĐB) BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ CHIA SẺ VIDEO GIÚP MÌNH NHÉ!

➖➖▼ QUYỀN SỞ HỮU ▼➖➖

⛔ Bản quyền thuộc về Lang Thang Điện Biên ( LTĐB), nghiêm cấm đăng tải lại dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa được sự đồng ý của LTĐB. Nếu cố tình đăng tải lại lên bất cứ trang phương tiện nào chưa được sự đồng ý của LTĐB, thì cá nhân hoặc tổ chức đăng tải lại nội dung phải chịu trách nhiệm trước pháp luật theo điều 225 Bộ Luật Hình Sự Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam năm 2015 và bổ sung năm 2017 quy định tội xâm phạm quyền tác giả,quyền liên quan.

⛔ Copyright by Lang Thang Điện Biên, Do not Re-up

♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔♔
#langthangdienbien #ltđb #comlam
★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

12 COMMENTS

  1. Món ngon quê hương Tây Bắc – thịt lam , cơm lam… cách chế biến hay , chị thấy rất ngon …. ước gì chị được dùng thử nhỉ … hi….
    Chúc em ngày mới vui , mọi cv tốt đẹp nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here